Bộ CHQS tỉnh An Giang và Công ty XSKT An Giang khám bệnh, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày 19/7, Bộ CHQS tỉnh An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã An Hảo. Đến dự có Đại tá Chau Chắc - Phó chính ủy, Bộ CHQS tỉnh, ông Đặng Sơn Lang - Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã, bà Phan Thị Kim Hai - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Xố số kiến thiết An Giang.

Tại đây, đoàn đã trao 150 suất quà gồm: Gạo, mì gói và nhu yếu phẩm; khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cho người dân địa phương. Tổng kinh phí phát quà là 45 triệu đồng và 150 cơ số thuốc.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Đặng Sơn Lang - Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ CHQS tỉnh và Công ty TNHH MTV Xố số kiến thiết An Giang đã quan tâm đến sức khỏe, đời sống của người dân trên địa bàn, đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số Khmer.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Đại tá Chau Chắc cũng mong rằng với những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Quân đội với nhân dân, nhất là đối với gia đình chính sách, người nghèo; tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân – dân. Góp phần nêu cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quân đội, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, củng cố vững chắc mối quan hệ đoàn kết quân dân; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.