Hội LHPN An Hảo ra mắt mô hình "Tổ Phụ nữ đặc thù" dân tộc Khmer

Sáng ngày 28/5, Hội LHPN xã An Hảo tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ Phụ nữ đặc thù" dân tộc Khmer ấp An Hòa, An Thạnh, An Lợi. Đến dự có ông Đặng Sơn Lang - Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã An Hảo, bà Trần Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Hội LHPN xã.

Theo đó, mô hình "Tổ Phụ nữ đặc thù" dân tộc Khmer ấp An Hòa, An Thạnh, An Lợi với 10 thành viên là các chị đang tham gia sinh hoạt ở các Chi hội Phụ nữ ấp. Tổ có nhiệm vụ tham gia đóng góp cho các Chi hội Phụ nữ ấp trong việc tổ chức tuyên truyền, vận động bà con chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy vai trò của phụ nữ dân tộc Khmer trên địa bàn ấp; tham gia các phong trào, hoạt động của phụ nữ ấp.

Phát buổi tại buổi Lễ, ông Đặng Sơn Lang - Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã An Hảo đánh gia cao tinh thần, trách nhiệm của các chị Tổ viên. Thời gian tới, mong muốn khi Tổ hoạt động có hiệu quả, không những chỉ có 10 tổ viên như hiện nay mà sẽ có nhiều chị em khác tình nguyện tham gia sinh hoạt để tăng cường công tác tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sau đó tuyên truyền đến các hộ dân ở địa bàn dân cư và các chị sẽ là những tuyên truyền viên tích cực của Hội LHPN xã đến phụ nữ trong ấp, góp phần cùng địa phương đưa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước thực sự đi vào đời sống của nhân dân nói chung phụ nữ nói riêng./.