Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã An Hảo giai đoạn 1947 - 2020, tìm hiểu về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Vừa qua (ngày 18/5/2024), xã Đoàn An Hảo tổ chức Hội thi "Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã An Hảo giai đoạn 1947 - 2020, tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2024). Đến dự có ông Đặng Sơn Lang - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối Dân vận xã, lãnh đạo các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và 13 đội thi đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Hội thi đã diễn ra trong một buổi với nội dung xoay quanh: lịch sử của Đảng bộ xã An Hảo qua các thời kỳ; lịch sử ra đời và sự phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Các đội thi tham gia với tinh thần rất sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 05 giải khuyết khích và 05 phần quà lưu niệm cho các đội tham gia hội thi.

Hội thi "Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ xã An Hảo giai đoạn 1947 - 2020, tìm hiểu về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh" đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Qua đó góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, về Đảng bộ xã An Hảo, về Bác Hồ để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"./.