Thông báo Họp dân triển khai dự án nâng cấp, mở rộng đường Hương lộ 11

Căn cứ Quyết định số 1710/QĐ-UBND ngày 25/10/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang về việc phê duyệt dự án Nâng cấp, mở rộng đường Hương lộ 11 (Bao gồm tuyến chính và tuyến nhánh đi đến trung tâm xã Tân Lập đấu nối với đường tỉnh 945) thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Tên dự án: Nâng cấp, mở rộng đường Hương lộ 11 (Bao gồm tuyến chính và tuyến nhánh đi đến trung tâm xã Tân Lập đấu nối với đường tỉnh 945).

Tuyến chính: Đường Hương lộ 11 (tuyến đường thiết kế theo quy mô đường cấp IV đồng bằng, với tổng chiều dài tuyến: 10,8442km; điểm đầu giáp với tỉnh lôh 948 – xã Vĩnh Trung; điểm cuối giáp đường tỉnh lộ 948 (cặp UBND xã An Hảo).

Hiện nay, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thị xã Tịnh biên đã cấm mốc biên giải phóng mặt bằng dọc tuyến với chiều rộng cắm mốc theo biên của dự án. Nhằm giúp cho dự án sớm được thực hiện, UBND xã phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thị xã Tịnh Biên tổ chức họp dân để thông báo nội dung dự án đến các hộ dân có đất nằm dọc theo tuyến đường Hương lộ 11.

Thời gian họp dân: Bắt đầu từ 8h30 ngày 04/5/2024 (thứ 7).

Địa điểm họp dân tại chùa Xoài Tà Som thuộc ấp An Hoà, xã An Hảo, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Trên đây là thông báo của UBND xã An Hảo về việc họp dân triển khai dự án nâng cấp, mở rộng Hương lộ 11 đến các hộ dân được biết và đến dự đúng thời gian, địa điểm theo tinh thần thông báo này./.

Tài liệu đính kèm: